May nabubuntis ba sa precum?

Ito po kasi ang nangyari before po ako e finger ng bf ko hinawakan nya po yung ari nya pero sa baba lang naman po pagtapos nun mga after 3 minutes hinawakan nya po yung ari ko di ko po sure kung may precum pero nakakabuntis po ba yun?

13 Replies

yes, may chance kasi may sperm parin yun pero di gaano kadami kagaya na pagnagejaculate ang lalake. pwede siya makabuntis kung yung sperm na nandun ay powerful enough para makalusot at maabot yung egg mo kung nag-ovulate ka.

3y ago

may chance yan,sbi ng Ob kht hndi napenetrate ang vagina at nilabasan ang asawa/partner mo o jowa mo near opening ng vagina m,posible mabuntis kc ang sperm ay swimmer yan,, kung ntpat n fertile ka at may nkalusot n swimmer jan mbubuntis ka tlga, kaya ung sa kmjs totoo un kht snbi nilang wlang penetration although rare pro possible

May chance po, ganyan nangyari sa akin 🤣🤣 di naman nya i insert po duon sya mismo naglabas sa private part ko. Ayun pala my possible na pedeng pumasok sa loob yung sperm nya. As long nga na active yung egg cell mo😊

3y ago

same ngyre skin, wlang penetration pro nilabas sa bukana ng pempem ayun nakabuo,malapit ng manganak ngayon hahah kaya ngulat nlng akong buntis n ako, sbi ng ob possible un kht d sa loob ipinutok, bsta fertile ka at nilbas malapit sa vagina mo may nakalusot n swimmer mbuntis k tlga

no, pero kung first time nyo lang mag do or mag wild time normal na nadedelay po ng 2weeks - 1month po

may chance pa din po mabuntis sa pre cum lalo na strong ang sperm ng partner at ang egg cell mo

there's a chance, although maliit lg, kasi in some cases may sperm sa precum...

Meron po talagang history na my chance po mabuntis po..

Ano po update ngayon?

Update day sayo sis

Update sayo

walang chance.

3y ago

update ka kung nabuntis ka