May chance bang ma buntis ang babae kahit dumikit lang ang ari ng lalake at may precum po ito?

If nag kiss lang ba yung jun² ng lalake sa babae at may precum ito may chance bang ma buntis ang babae?

4 Replies

sabihin mo kay jun jun saka ka na makipagsex sa babae pag marunong ka nang bumuhay ng bata at magpakasal. sariling sikap ka muna ngayon

Wag kasi makipagsex pag di pa kasal at di pa ready magkababy para di mastress, jusko.

mag aral muna ng sex education sa grade 5 tinuturo na yun about reproductive system

ay sa tagal ko ng nandito.. andito ka pa rin precum? yan pa rin ang topic mo