SSS- OBSTETRICAL HISTORY FORM

Ito po ba ay form na kukunin from SSS mismo o sa hospital kung san ka niraspa/nanganak? Thanks!

12 Replies

Hello po.Do you have any idea san po kukuha ng OB history form?if complete miscarriage po,kasi di na niraspahan.?for sss po kasi sana.

Sa ospital po. Maganda po may listahan na kayo ng documents. Kasi minsan matagal sila magprocess. Tska para di po pabalik-balik

kasama sya sa MAT 2 sss form na nakuha kong ganun. tapos pina fillup ko kay OB.

5y ago

d pala nakakapag upload ng pic dito sa reply.. 😣

Sa hospital po kung san kayo nanganak. 😊

sisz sa hospital niyo po yan makukuha

kung saan hospital ka nanganak

ipapapirma po yun sa hospital.

Ganito yung form pinasa ko last month

5y ago

Na download mo po ba yan? O mismong sa branch nanggaling?

kung san k po naraspa

pwede po i download.