obstetrical history

ok lng ba na ako na magpaprint ng obstetrical history(sss form)?sa google ko nlng kukunin? para di na ko pupunta sa sss branch dto smen. legit kaya ung asa google?

obstetrical history
18 Replies

Sa amin kasama na sa form ng company pra sa pagfile ng maternity benefits. Kasama sya sa list ng requirements. I think legit ung nsa google kc can be reproduced nmn ung mga forms sa SSS.

Required lang yan kung may history of miscarriage ka or pag d tumugma ung no of deliveries mo sa maternity benefit application mo vs bc ng bata..

Alam q po sa ospital po yan manggaling.kc yung akin sa ospital po galing.nung kumuha aq ng report sa panganganak ko meron na po kasama n a ganyan

ung sakin galing sa pinag anakan ko. binigay nila saken kasabay ng live birth cert before ako madischarge

Yes po pwede. Yung sakin galing sa company, ako lng din magpaprint. 😉

Yes. Downloaded from google lang din sakin

5mo ago

pwede po kaya na mag gawa nalang or mag produce?

Ung sa akin sa hospital galing

Yes pwede po yan

Ok lang naman

pwde nmn