Obstetrical history form

Hello po, ask ko lng po kung san ako pede makakuha ng obstetrical history form. Nakunan po kasi ako need ko po magsubmit sa sss. Sabi po ng Ob ko download ko dw po pero diko po makita ung ganung form sa google. Salamat po in advance

5 Replies

Ako po nakunan hinahanapan po ako ng OB history eh para mafile ko po s sss, sa una ko kasi ob sabi iraraspa ako kaya nag second opinyon po ako sa emergency pero sa emergency po no need na po akong ipaspa at complete miscarriage na po ako. Saan ko po ipapa fill up ang OB history form ko sa unang ob ko po ba o sa emergency po sana po masagot salamat po

Hello po mga mommies. May question lang oo regarding OB history. 3rd pregnancy ko po Ang iffill up po ba ng OB is g3 na agad? Pano po yung g1 and g2? Btw miscarriage po yun g1 and g2 ko. Thanks

Hello. Ako rin need ko ng obstetrical form. diko rin alam saan pwede kuhanin. nakapag file kana ba?

Malabo po ba talaga yan