Honest question

Itinago mo ba ang iyong pagbubuntis dati?

Honest question
354 Replies

Yes tinago ko yung pagbubuntis ko nun sa panganay ko kasi bata pa ako non i was 16yr.old lang ako nun sobrang bata ko nun pero kinaya ko lahat yun di ko yun pinagsisihan ksi nailabas ko ng malusog ang anak ko.. thankful ako kay lord ksi di nya kmi pinabayaan nun andami kong natutunan ng magkaanak ako npalaki ko ng maayos,matalino,magalang at mabait na bata yung anak ko mag 10yrs.old na sya dis coming sept. proud ako sa sarili ko na kahit nagkaanak ako ng maaga ang mahalaga nman napalaki ko sya ng maayos🥰❤️

Yes, nung una. Pareho kase against yung mga magulang namin ng partner ko, lalo na mama ko. Ako kase panganay at ako lang inaasahan ng mama ko. Itinago ko rin kase sa mga chismosa naming kapitbahay haha. Mag-5 months ko na nasabi. Nung unang pagbubuntis ko kase nakunan ako at nilihim ko rin yun kaya sa ngayong pagbubuntis ko hindi na ako papayag na mawala ulit kahit sandamakmak na sumbat sabihin at pang-judge sabihin sa akin. 😅 Praying for a safe delivery this May. ❤️

me indinial pa.. im 43 may 3 kids na ako 21, 17 and 4.. and now im 2 weeks delayed.. hindi ko alam ang pakiramdam ko.. natatakot ako kc sa age ko maalagaam ko pa kaya sya ng maayos.. tapos temporarily hindi pa kami nakabalik sa work start nag pandemic kaya ang sss at philhealth ko walang hulog.. ang daming gumugulo sa isip ko.. pls. give me advice mommies lalo na yung nasa same situation ko.. thanks

hinde ahaha bakit ko itatago for what? parw d mapag chismisan lalo na d pa kasal.. no ahaha nung nalamam ko sa una natakot ako pero kagad kong sinabi sa family ko wala nman ptoblema kasi nasa tamang age nako tsaka isa pa blessing ang baby.. ako kasi yung tipong walang pake sa sasabihin ng ibang tao na wala naman ambag sa buhay ko.

Not totally itinago kasi kahit ako di ko din nalaman agad. While workinh duda na ako pero di lang ako agad maniwala kasi days plng n delay masama n agas ang pakiramdam ko. 😅 until nag1mont tsaka ako nag-PT. positive agad without spotting. i'm very much blesses with my treasure baby.😍 thank You,Lord.😊

May panganay yes po, kakagraduate ko lng kasi sa college nun. From gensan pumunta ako ng davao naghanap ng work, nakapagtrabaho ako sa isang call center doon. Umuwi ako ng gensan deritso na sa bahay ng hubby ko ngayon, nalaman na ng parents ko noong 1 week nlng bago ako nanganak 😂

Mas mabuti itago. I had a bad experience during my pregnancy. Naging complikado ang pagbubuntis ko at marami palang taong masaya na makita kang naghihirap. They even tell others na karma ko daw ang nangyari sakin. Kaya para sakin mas mabuti itago nlng sa ibang tao.

Yes until now 6 months close friend and family lang nakakaalam kasama na rin ang mga bwisit na kapitbahay, then sa social media never ako nag shared abt pregnancy ko. Hanggang sa manganak ako ililihim ko pa din. Much better na private ang buhay onti makikialam

no but I choose not to tell to my friends . I want privacy only close relatives namin ng partner ko ang nakakalam and besides wala naman ea aambag yung ibang kakilala kundi tsismis lang naman. 😊😊😊 much better lessen negative energy habang buntis 💗💗💗

3y ago

same. nakaka stress lang ang chismis kaya nagalit ako sa ate ko nung pinagsasabi na buntis ako kahit sinabihan ko siyang wag ipagsabi. siya pa nagalit haha ako tuloy nagmukhang masama pero okay lang, i know valid ang reason ko para magalit sa kanya kasi di niya nirespesto desisyon ko. skl😅

yes tinago kopo ngaung 5months ko lng sinabi sa parents ko pero diko pa sinasabi sa iba dahil nag aaral pako ngayon graduating ako Kaya tinatago ko muna ayoko ma stress ng sobra kawawa nmn baby ko kung stress ako palagi Kaya itinatago muna namin sa ngayon