Life after pregnancy

Honest question, pwede bang magpa hair treatment like rebond or brazilian blowout pag breastfeeding? #respect_post #breastfeedingmama

2 Replies

Yan din concern ko gusto ko magpaayos kasi mukha na akong losyang, ang ginawa ko nalang ay nagpagupit ako. Hnd rin ako pinayagan ng salon magpaayos kung wala advice ng OB

best po wag muna dahil sa amoy ng checmicals at yung yung chicals lalo ng brazilian, matindi na naaabsorb ng body natin thru pores ng anit. pwedeng sumama sa milk.