Pani malalaman king positive ang pagbubuntis mo?

Pani malamab kong positive ang pagbubuntis mo?#1stimemom

12 Replies

PT once positive buntis ka. if dika pa satisfied magpa blood serum pt ka, pag positive yun, buntis ka talaga. tapos chaka ka magpa obgyne checkup, dun coconfirm if may baby naba

once positive lumabas sa pregnancy test buntis ka na po nun. if hindi ka sure sa result ng PT mo magpacheck ka po sa OB.

Bata pa po ba kayo? Kasi PT lang naman po tpos ultrasound para makita tlga kung merong nabuo sa loob.

pag ayaw mag pt.. wait nio po na may sumipa sa tyan nio.., 😅

Hulaan mo 😅 syempre mag PT ka. Mag aral ka muna iha ✌🏻

Mag PT ka po at magpa checkup sa OB. Mahirap mag tsamba

PT po malamang,alangan naman hulaan lang namin.

PT po then ultrasound to confirm

PT then checkup

pahulaan 😂