Normal lang ba na magkaiba ung nararamdaman mo sa unang pagbubuntis mo at sa pangalawang pagbubuntis

3 Replies

ganun yata mamsh, now wala akong nararanasan na morning sickness or cravings, 6 weeks preggo here, or baka malate lang paglilihi ko hehe.. im not sure, 2nd baby na namin to, sa 1st ko grabe paglilihi ko hehe, gudluck to us hehe

Yes po, iba-iba po talaga ang pagbubuntis. May mararamdaman ka ngayon na di mo naramdaman sa first baby mo.

2y ago

Yes po napaka mysterious ng pregnancy. 😂 Di din po nalalaman ang gender by lihi. Yung iba kasi pag haggard and buntis, boy daw, hndi po totoo yun hehe.

salamat po sa sumagot☺️ gud luck to us mommies