Itatanong ko lng kung ano po ito tumubo s mukha nya. Meron n din s ulo nya. 1 week and 5 days na po baby ko. At nag susuffer po cya nh G6PD Deficiency

Itatanong ko lng kung ano po ito tumubo s mukha nya. Meron n din s ulo nya.
1 week and 5 days na po baby ko.
At nag susuffer po cya nh G6PD Deficiency
11 Replies

G6PD deficient po si baby but not suffering. Join ka po sa fb group na G6PD awareness to empower yourself. My son is G6PD deficient. Marami lang bawal pero if we empower ourselves as parents by doing research, our kids will be fine. 😉 Plus normal po na magkababy acne. Mawawala din po yan. Use mild cleansers both for baby at sa clothes nya.

baby acne yan mommy, normal naman yan sa newborn, baby ko din may ganyan pero hindi ganyan kadami , ginagawa ko pinapahidan ko ng breastmilk ko sa cotton, madali makapag pa tuyo. ngayon wala na sya meron siguro mga 2 piraso nalang.

4y ago

Ilan oras lng wla na ☺☺

May ganyan din po baby ko sa bandang leeg sabi nila sa init daw po ng katawan .. mawawala din daw po yan .. naka dove ako nung una tapos nag cetaphil pero meron parin .. baka nga normal lang sa baby yan mommy..

Normal lang iyan momsh for newborn. make sure na hindi naiinitan si baby at kapag papaliguan water lang dapat sa mukha, pahiran mo gamit cotton.

may G6PD DN baby mamshie, baby ko rin meron ehh meron DN ganyan si baby sa face nya marami pati sa katawan

g6pdd Rin baby qo.peo sa awa Ng diyos d cia nagkaganyan..bka sa sabon po o sa init Ng panahon ngaun.

Baby acne po yan.. Hindi po sya hiyang sa sabon nya.. Try cetaphil gentle skin cleanser

2y ago

Pareho lng sa anak ko, 😔

naku baby ko may ganyan buti nawala. mawawala din po yan

Minsan po nkukuha nla yan pag d hiyang sa sabon nla

Use mild cleansers like cetaphil gentle cleanser.