normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..

Normal lng po b 4 mons.n po baby ko and breastfeed po aq

normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..
17 Replies

May ganyan din ang baby ko momsh sa leeg nya. Dati po yata sya rashes na mapupula then nag discolor after mag heal. Sabi ng pedia babalik din nman daw sa dati ung skin color walang binigay na gamot sa amin. May tinea versicolor ako sa leeg at sa dibdib. Akala ko sa akin nahawa si baby. Pero sabi ni pedia tingin nya hindi tinea at hindi sa akin nahawa. Super worried ako noon kasi akala ko kasalanan ko.

4y ago

Ou nga po butlig po xa dte nung pumutok po ngng puti puti n xa

An an po yan mamsh! Pacheck nyo po sa derma kasi baka nahawa c baby nyo sa mga hunahalik sa knya. Makati po tlg yn. At nakakahawa po kasi fungal infection yn.

4y ago

Wala nmn pong an an un mga humahalik sknya

Ung sa baby ko nuon from leeg nia deretso gang eyebrows nia ung white na ganyan pero nawala as he grows up

Ganyan din po yung nasa leeg ng baby ko. Hibdi ko din po allam kung anong gagawin para mawala.

Mami,tanggalin nyo ung bracelet nya ung pula na yan,lason yang nasa loob..

nagka ganyan din po baby ko..pro nwala din po ..habang lumalaki sya

4y ago

every month may check up c baby sa pedia mo?try mo din mag ask sa pedia mo..kc ung sa baby ko ..kusa lng nawala eh..halos hndi ko na namalayan na wala na pla

May ganyann din baby ko sa ilalim ng baba ilan lng maliit

Nag karoon din baby ko nyan kusa nman cya nawala

Pcheckup nyo po pra mbigysn ng tamang gamot

Delikado po b s baby un puti puti s skin?