baby

Ask ko lng mga monshie ask ko lng po dami kc butlig ng baby ko s face nya and s ulo nya 26 days n po c baby ko . normal lng po b un?? Ano.po dapt ko gwin para mawla.un???tnx po s mgrereply

10 Replies

Momshie.. Bawal mag kiss kay baby kung may balbas ang hubby mo.. Usually yan dahilan ng rashes sa face.. And dapat walang mag dapo na hair sa mukha nya.. Dapat malinis kayong humahalik kay baby. Better ipa check mo na yan sa pedia mo 😊

Pa check muna sa pedia momsh baka hndi sya hiyang sa baby bath soap na gamit mu. Or may iba pang dahilan para malaman at maagapan agad.

Baka dahil po sa sabon na gamit ni baby. Try mu po palitan or pa check up mu po muna para malaman kung anong klasing butlig un

Pa check mo na sa pedia nya. Maybe sa weather or sa allergy reaction kaya mas maganda pa check mo na si baby.

Normal po sa newborn yan. Or baka matapang po gamit nyong sabon sa damit nya try nyo po perla

Pag baby acne yan, kusa sya mawawala. On the 2nd to 3rd week dapat mawawala na yun.

For newborns, normal lang po yan mamsh. Mawawala din po yan ng kusa

normal lang yan sa newborn. or baka di hiyang sa soap na gamit.

ganyan dn c bb ko maraming butlig2 ang face niya...

Thank you po

Related Articles