vitamins

Ano po mgandang Vitamin para sa baby na naninilaw.maliban sa pag bibilad po s knya every morning? Tumagal po kc cya s nicu ng almost 1 week kaya di po cya naarawan dun nka photo therapy lng po cya.. and s med abstract nya ngkaron cya ng jaundice while admitted pero sabi ng pedia ok nman n daw..pero medyo naninilaw prin po cya

2 Replies

If breastfeeding padedehin mo ng padedehin. Actually baby ko din before no vitamins sabi lang tlaga paaraw lang ng paaraw.

Ilang weeks na po baby mo?etong baby ko madilaw prin pati mga mata nya 18days p lng cya ngaun lagi ko dn pnapaarawan

4y ago

3 weeks..nung march 19 ko po pinanganak.. preterm..kaya kakauwe lng nmin from nicu nung march 28