Birthplace

Itatanong ko lang po if pwede po ba magrequest sa OB ko kung saan ako gusto kong manganak at mas makakamura - by march na po kasi ako manganganak and sabi ng OB ko sya ang hahawak sakin at isa lang hospital ang sinabi nya which is mahal masyado hindi kaya ng budget - sino po kaya naka experience ng ganito na gusto kong magparecommend sa ibang hospital na mas mura - mgpapalit din po kaya ako ng OB kht dikitan na ang buwan ko ? sana po may makasagot help advice firstime mom ..salamat po ☺️

5 Replies

Kung di po affiliated si OB mo dun sa hosp na gusto mo kelangan mo po magpalit ng OB.

2y ago

Salamat po sa advice