NATRY NIYO NA PO BA LUMIPAT NG OB?

Meron po ba sa inyo natry na lumipat ng OB sa kalagitnaan ng pagbbuntis? I'm 4months pregnant po and lilipat sana ako ng dr kasi ang mahal ng quotation ng OB ko sa delivery(Private hospital). Meron ako nakitang isang dr sa same hospital na yun at mas mababa ang PF. Aside dun meron din po siyang sariling clinic na mas mura at pwede doon manganak. Normal naman po lahat ng tests ko. Ask ko na din if anong pwede ireason out sa existing OB kung bat ako lilipat. TIA.

2 Replies

yes, ako po lumipat on my 3rd month. Dala ko lang yung pregnancy book ko.

pwede din sabihin mas malapit sa inyo. never talk bad about your prev doc :)