private hospitals

sino po sainyo naka experience na manganak sa private hospitals dito sa quezon city kung papiliin po kayo san mas oks faurview gen hospital o feu?lilipat po kc ako nxt month ng ob from public to private yan lang po dalawang hospital ung mas malapit smin..sana may makasagot thanks mommies :)

1 Reply

fairview gen ko plano manganak. but will try to lying in malapit sa chowking para maka mura

4y ago

hi momshie ask ko lng po if s fairview gen po kyo nanganak? okay naman po service ng hospital? thanks po