Positive sa pt pero negative sa ultrasound? Is this possible to happen? Help me guys ??

Irregular po Ang mens ko but monthly dinadatnan ako. Hindi lang Po sya nagtutugma sa petsa. Umaabot Po ako Ng maximum of 35 days cycle or Minsan 37. Last menstruation ko Po is 0ct.17 , buong month Po Ng Nov Hindi ako dinatnan. I started to feel back pain at Yung puson ko Po masakit and Yung breast ko. Same as pag dadatnan na ako ganon Yung nararamdaman ko. But the whole month of Nov. Eh Wala akong dalaw so na-alarm na ako , nag pt na ako Nov30 and positive sya. Naka 4 na pt ako all are positive. Then nagpa check up na ako to make sure .. so Ngayon nga ako nagpa transv pero nalungkot ako sa result.. Walang baby wala.h heartbeat na nakikita. Even early signs of pregnancy Wala ??? help me guys what's happening to me ?? sobra akong nanlulumo ??

1 Reply

May mga underlying issues like PCOS na kapag meron ka po nun, nagpopositive sa PT kahit hindi naman preggy. Or possible po weeks palang si baby kaya di pa talaga makikita yan sa ultrasound. Pero better magpa blood test ka for pregnancy doon madedetect yun and mas accurate para mapanatag ka po. Consult an OB po para mabigyan ka ng request for SERUM HCG (Blood Chem).