Nag positive po ako sa pregnancy last March 16 by March 18 nagpa ultrasound po ako at wala po nakta

Ang sabi po ng Doctor,nangangapal na daw po yung sa part ng Uterus, And until now lagi pa rin ako nag PT at positive po lgi result. Dahil walang sinbi na anything ung doctor regarding sa pagbubuntis, parnag lgi po tuloy ako worried na baka false alarm lang 🥺🥺🥺. Until now po wala pa ako monthly period. Possible po kaya na nung nagpa ultrasound ko ns early pregnancy pa lang po.

7 Replies

kelan po LMP mo? could be false positive pero kung palagi siyang positive, you can try to wait for another week then PT ulit or magpacheck ka po ng beta HCG mo, makikita dyan kung gaano na kataas ang HCG levels mo which is an indication na preggy ka, but meron din kase na condition na hindi naman buntis pero mataas ang HCG levels. So, ultrasound pa rin talaga ang confirmatory kung may embryo na sa uterus mo.

kung regular monthly period ka at bigla ka nalang hindi nagkaroon ng araw na dapat expected mong meron ka, then after a week kung nagpt ka at positive, positive talaga.

kailan po last menstruation mo mi , first day of last menstruation.

1y ago

ano po ba findings sainyo? mahirap po kasi pag irregular baka po may hormonal imbalance po kayo or PCOS . para mas sigurado po after a week magpa BETA HCG ka po

Sa iba ka po mag pa ylultrasound araming scamer ngayon maam.

Magpaserum pregnancy test ka po, mas accurate.

Ulitin mo po ulit after 2 weeks.

early pregnancy yan .