BUNTIS BA ako o Hindi?

MGA MEH PLZ HELP ME🙏 LAST MENSTRUATION KO PO AY NUNG JUNE 28 AND UNTIL NOW HINDI PA PO AKO DINATNAN🥺 NALILITO NAPO AKO KASI 2 TIMES NA PO AKO NAG PT NEGATIVE PO ANG RESULT🥺🥺 IMPOSSIBLE PO BA NA BUNTIS AKO MGA MII🥺 SANA PO MAY MAKASAGUT🥺🙏 SALAMAT PO SA MGA SUMAGUT

3 Replies

mas okay po na magpacheck up po kayo sa OB para po sure kasi iba iba po ang babae ng pakiramdam, delayed lang ba or preggy na, alam mo naman po ang cycle mo kung nagttrack ka po. Minsan po kasi feeling lang natin buntis tayo dahil gusto na nating mabuntis, not knowing na stress lang pala tayo kaya delayed period..

2y ago

THANK YOU PO SA SAGUT MII ANTAYIN KO NALANG UNTIL NEXT MONTH, NAGTAKA LANG KASI AKO MII NOW LANG TALAGA AKO NA DELAYED NG ILANG MONTHS EVERY MONTH PO TALAGA KASI ANG MENSTRUATION KO, KAYA LANG NEGATIVE PO AKO SA PT 🥺

if hindi nadedelay ng ganyang katagal, pacheck na po sa ob para malaman ang cause ng missed periods.

pacheck up kna mii.. Lmp ko june 20,. August 5 nagcheck ako positive,. 7weeks pregnant na ko ngayon

Related Articles