Help me pls. 🥺

#pregnancy #pleasehelp Hello, #advicepls Nalilito na po kasi ako, nakakahiya but. Pls let me know, anong date po kaya sumaktong na buo si baby? 🥺 Regular po ang regla ko, monthly 5days to 1wk. Sept25-29 okay pa regla ko. Oct17-18 aun nalang po regla ko, then oct29 nag pt ako positive. #pleasehelp

1 Reply

Hindi po talaga malalaman kung anong saktong araw nabuo ang baby. Kaya ang paraan lang talaga ng pagbibilang kung ilang weeks or months ka na ay magsisimula sa unang araw Last Menstruation Period (LMP) mo.