Good day po. Pano po mag tusok ng insulin? okay lamg po ba ito kay baby?

Insulin usage

3 Replies

basta prescribed ng qualified medical practitioner, safe po yan sa baby. anu nireseta sayong insulin momsh? pwede po iinject sa may tiyan, may thighs or sa arms.. sakin pinaka convenient sa tiyan and mas less pain (minsan no pain at all pag sa bandang may taba ng mga mentioned body location iinject).

safe po mi basta recommended ng doctor. Pen type gamit ko and sa arm ako nagpapainject sa sister ko.

2y ago

pen type din po gamit ko mi, pero sa tiyan po ang injection. salamat po sa sagot mi.

levemir po momsh. salamat po. ❤️