New Insulin User

Hi mga Mommies. Sa mga kagaya kong Insulin user. Mag aask lang po ako if nung nag start kayo mag Insulin, nag normal po ba agad yung Blood sugar nyo or it takes a week bago mag normal? 3nd day ko palang kasi eh, nung 1st day ko gumamit ng Insulin, nag normal naman yung range the whole day. Nung 2nd day and today hindi po nag normal :( Any advise po? Salamat.

1 Reply

Di po tlga agad agad ung effect. Katulad po sakin, minsan normal range minsan ndi. So nka 2 adjust pa sa dosage ng insulin ko bago nagstable tlga. Mkkatulong din mi kung every check mo ng blood sugar, ilista mo rin ung mga kinain mo. Para makikita mo kung ano possible cause ng pag spike. For example, if magtake ka ng blood sugar in the mornibg b4 bfast, add mo din sa notes mo ung kinain mo ng dinner or bago ka natulog. Laking help po nun sakin kasi nppin point ko ung cause ng spike.

2y ago

Once a day lang po ung pagturok ko, every 8pm tpos po 20 units po. Nagstart po ako ng 16 units then naging 18 last na po ung 20.