GDM(insulin)

Sa mga may gdm po. Pinag insulin po ba kayo,wat if po hindi mag insulin ano po pwde mangyari?

1 Reply

Yes nung una 1 shot lang pero nung mag 6 mos 2shots na. Kapag di kasi macontrol yung blood sugar possible lumaki si baby and kung malapit kana manganak tapos taas pa rin sugar mo iCCS ka kasi delikado pag ipinilit inormal. Ako nun kahit 2shots ng insulin mapa diet man. Di pa rin bumaba kaya na cs ako

4y ago

Ok naman po, sa kakalimit ng kain ko nun lbw nga lang si lo. 2.2kg lang kaya 1week sya sa ospital para magain muna atleast 2.5kg. Preemie din kasi sya 35weeks.