Gestational diabetes insulin

kapag po ba nag insulin pano po ang process non? everyday ba yon? 😭

2 Replies

Ichecheck niyo po muna blood sugar niyo mommy bago kumain atsaka bago ka po magsleep.. Then tsaka po mag iinject ng insulin😊 mas maganda po yung endocrinologist po ninyo mag eexplain sa inyo mommy😊

4y ago

so possible insulin talaga no? 😭 takot pa naman ako sa injection. tsaka ang laki na talaga ng gastos yung pambili ng gamit ni baby nagagalaw na talaga. kada check up nalang nakaka stress 😢

Nung 1st trimester ko Morning & Evening lang ako nagiinject ng insulin,ngayon 3 times a day na bago kumain 🤦 masakit at magastos pero yun ang kailangan para maging ok si baby. tiis lang 👍

4y ago

grabe ang mahal 😭😭