Saliva RT-PCR Testing

May inooffer ngayon si Red Cross na saliva based rt pcr testing. That means, no need iswab ung nose and throat. Ung result kaya nito tatanggapin sa hospital before manganak?#pregnancy

8 Replies

rtpcr saliva test po ako sa redcross. accepted po sa hospital kung san ako nanganak kasi yun po recommended ni OB ko ipagawa kasi accurate and mura po 😄 ask your OB din po if sa hospital na pag aanakan niyo ay accepted ang rtpcr saliva kasi iba naman sya sa antigen

3y ago

from Lipa batangas po ako, gave birth sa Lipa Medix Medical Center

Lumalabas kasi Mas mura tong saliva test. Malaking tulong to Lalo na ngayon na hindi tayo certain kung Kelan tayo manganganak and May validity ung result ng mga rt pcr tests. Not to mention, napakauncomfortable ng swab testing

3y ago

True… Sakit nya promise… Sana kasi iisa lang guidelines ng mga hospital. 😥😥😥 Pati presyo ng mga swab test, lalo na sa panahon ngayon sobrang hirap ng buhay.

Sa Pasig Doctors po di daw po accepted yan. 😥 Depende po talaga sa hospital.

Ask nyo na lang po sa hospital kung saan po kayo manganganak para sure.

mas maganda talaga kung saliva rt-prc test na laang

may i know how much po sa red cross? thanks!

3y ago

Nakita ko sa trinoma 1500 ung saliva rt pcr test. Kung 2 kayo ng hubby/partner mo, Mas mura kesa sa swab testing

Mas accurate po kung saliva.

Yes po, tinatanggap din po.