Saliva RT-PCR Testing

May inooffer ngayon si Red Cross na saliva based rt pcr testing. That means, no need iswab ung nose and throat. Ung result kaya nito tatanggapin sa hospital before manganak?#pregnancy

8 Replies

Lumalabas kasi Mas mura tong saliva test. Malaking tulong to Lalo na ngayon na hindi tayo certain kung Kelan tayo manganganak and May validity ung result ng mga rt pcr tests. Not to mention, napakauncomfortable ng swab testing

3y ago

True… Sakit nya promise… Sana kasi iisa lang guidelines ng mga hospital. 😥😥😥 Pati presyo ng mga swab test, lalo na sa panahon ngayon sobrang hirap ng buhay.