Saliva RT-PCR Testing

May inooffer ngayon si Red Cross na saliva based rt pcr testing. That means, no need iswab ung nose and throat. Ung result kaya nito tatanggapin sa hospital before manganak?#pregnancy

8 Replies

rtpcr saliva test po ako sa redcross. accepted po sa hospital kung san ako nanganak kasi yun po recommended ni OB ko ipagawa kasi accurate and mura po 😄 ask your OB din po if sa hospital na pag aanakan niyo ay accepted ang rtpcr saliva kasi iba naman sya sa antigen

3y ago

from Lipa batangas po ako, gave birth sa Lipa Medix Medical Center