depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Mas gugustuhin pa nyang mag alaga ng anak ng iba kesa sa sarili nyang anak?! Magkakaroon na sya ng sarili nyang pamilya pero mas pinili nyang mag pamilya at magpaka ama sa iba?! Sakit sa ulo yang mga ganyan mami. Wag mo na po sya habulin, sa ngayon be strong and mag focus ka po muna sa inyo ni baby. Hindi ninyo deserve ni baby ang pain and stress from him, and hindi nyo sya deserve! Wala syang kwenta, di sya nag iisip. Kakarmahin din yun mami. Pag pray mo nalang po na mas mapabuti pa kayo ni baby kahit ganun ang nangyari. You and baby deserves better. 🙏❣️

5y ago

Sobrang hirap tanggapin..I have sleepless nights..wala ako sandigan ngaun kng nde baby ko pamilya ko and c God ...