Hi Mommies, baby is 10days old, breastfeed, madalas po cia kinakabag, pag kagising nia iiyak cia hanggang mkautot o makatae, ung itsura nia hirap n hirap, ung lumuluha n cia sa hirap, indi kmi ni advice ng doctor n gumamit ng mga oils, normal lng b n nahihirapan cla? ok lng b n hayaan nlng nmin n ganun? or ano ung other way nia para khit pano malessen ung hirap nia?

17 Replies

momsh ganyan din si LO ko! super nag worry ako kase regular naman yung poo poo nya dati. tapos biglang di sya ng poop ng almost 2days. btw, mixfeeding po ako. ang ginawa ko po is nanuod ako sa youtube kung pano yung bicycle and ILU massage. so far, effective naman po. nag poop na sya kaninang umaga, super dami. hahahaha! di rin po ako gumamit ng any oil while doing the massage. sensitive kase si baby.😀

Ang payo ng pedia ko bicycle exercise pati yung i love you massage search mo sa google. Wag ka pong magpapahid ng kahit anong oil, naranasan ko na yan mansanilla pinahid ko sa 1 week old kong baby naburn yung tummy niya mas kawawa, patak nga lang ng oil napahid ko pero grabe yung effect. Kaya ako nagtatanong muna sa pedia ko bago gumamit ng product sa baby ko

hi mommy make sure mo na pagtapos mo ibreastfeed lagi mo na papaburp. para makadighay sya at hindi iritable si baby. wwag din hayaan paiyakin kasi lalo kakabagan

Ganyan din baby ko, sa twing tatae siya sobrang pula ng mukha nya hanggang sa parang nangingitim na . Hirap na hirap sya tas naiyak dn..

Gnyan din po si baby sakin 12 days old pa lang xa.. tapos tae ng tae parang every 2 hrs timatae.. kawawa siya nd ko din alam gagawin..

Bicycle and ILU massage mommy. Wag mo lagyan manzanilla. Nung ako nun nilalagyan lage ng MIL ko parang nagka allergy yung tiyan nya

Pa burp nyo po si Baby after dumede. Search nyo sa YouTube kung papaano Kasi d din ako marunong magpa burp dati eh..

effective sa akin tiny buds calm tummies yung pink. gamit ko sa pagmassage ng tiyan niya with bicycle...

Baka dahil po sa gatas nya po nasusobrahan po ung lagay ng gatas kong nag bobottle po sya

Ipataob mo sya sa lap mo sis. Pra mkpgburp sya. Tas kunting msahe masahe.