Baby Weight

Hi mga mom's advice lng po.. khpn gling kmi ni baby sa pedia dhil my vaccine cia ng rotavirus were wondering mbgal ang pg add ng weight nia last month 5.8kg cia kya bngyn ako ni pedia ng heraclene so for 1month nia nainom but khpn still 0.5kg lng ndgdg ulit but sbi pedia nia dnt wori nsa range pa rn ng weight c baby kya lng mdyo wori kmi bkit kya? At least 0.7-1kg dgdg nia monthly db? Sb ko Dr plitan nmin milk bka ayw n nia lasa his milk is nan opti-pro hw.. Sb ni pedia pg 6mos n lng ntin pplitn.. So wait kn lng dn muna cgro ung mka 6mos cia.. ???

1 Reply

Yes mommy wait nyo nalang, ma's mabuti pa.as okay pa rin po na sundin natin advise ni doctor. :)

5y ago

OK mommy thank so mch😊