depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

You cannot force him sis.been there done that.same situation tayo actually pero pinagpapasa dyos ko na lang silang dalawa.wala naman na tayong magagawa.hindi naman natutulog ang dyos.ikaw lang din masasaktan if pipilitin mo pa.learned it the hard way. For now,mag focus ka kay baby mo.be healthy.pray harder..kailangan tatagan mo ang loob mo para mapaglabanan mo lahat..it will get harder each day if iisipin mong babalik pa sya..clearly,he is not worth it.

5y ago

Yes sis.thank you.