depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Mummy, i know na minsan hindi madali pag sinabi lang sayo na kaya mo yaan be strong.. Hindi parin madali, pero kung may work ka po focus po kayo doon mag ipon po kayo para kay baby, kung manganak ka namn meron nmn sss makatulong sa iyo, tapos free na ang mga school ngayon kung mag school na sya.. Wag mo na isipin ang tatay kasi kung bumalik man yaan sayo mas sasakit ang ulo mo kasi hindi gagawin din nya yan ulit sayo.. Wag mo na syang tanggapin in case bumalik sya..