depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

ang hirap sabihin mommy na move on agad mahal mo eh... pero sana unti unti mag move on ka kahit, gaano kabagal,gaano kasakit,gaano man kahirap... una mong gawin love your self and most especially your baby !😍 lahat ng nangyayari satin may dahilan remember hindi iyan ibibigay ni God kung walang magandang dahilan siguro sa ngayon your asking God bakit ganyan,ganito nangyayari sayo? eventually maiintindihan mo din at magpapasalamat ka sa Kanya☺️. Kumapit ka kay God in times of this learn to let go and later on to forget and to move on with your life with the help of your family. time will come kapag already healed kana may ibibigay sayo si God may darating na mas karapat dapat para sayo na mamahalin ka /kayo ng baby mo ng buong buo. inuulit ko mommy hindi po madali... sobrang hirap.. kapit lang kay (God,baby,family)they are always here for you no matter what happened.☺️☺️