depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Kaya mo yan paka strong ka lang, ako din nong sinabi ko sa bf ko na buntis ako nagulat siya. Paulit ulit ko siyang tinanong kong itutuloy namin sumagot siya ng "oo"... Then nong nag 6months na tiyan ko dun nako tulayang iniwan no text no chat no call pinutol niya lahat koneksyon ko sa kanya pati mga kaibigan at kamag anak niya pinagtakpan siya. Siempre dko na alam gagawin ko nun gustong gusto ko ng magpakamatay nong peru inisip ko baby ko kasi blessings siya tas paunti unti nakong naka move on. Then nong nanganak nako saka na siya nagparamdam tas bumalik siya samin.