depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Be strong sis... Always remember di ikaw ung nawalan siya un.. At kung babalikan ka man niya wag na iconsider mo na lang na para sa mga anak mo din un kesa lumaki sila na ganyan ung tatay na walang responsibility sa laht ng ginagawa niya.. Kaya mo yan kinaya nga ng mama ko 3 kami maliliit para lang di namin makita na sinasaktan siya ng tatay namin.. Kaya wag na lng kesa magkaroon pa ng tanong ang anak mo balang araw. SKL.. Base on my experiences