depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Kaya mo yan basta humingi ka ng tulong sa parents mo, huwag kana umasa sa tatay ng anak mo wla siya kwenta mgging sakit sa ulo mo lang siya kung pababalikin mo siya sa buhay ninyo, ako nga nakaya ko wla yun tatay ng anak ko kaya ikw din kaya mo yan tiwala sa may kapal ang lahat ng bagay may dhilan.. ayaw mo nun maaga palang nilayo na sau yun maling tao, be bless khit ano manyre mahalaga yun anak mo siya ang blessing sau