depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Be strong sis pagsisihan nya rin yan balang araw..always pray walang imposible sa kanya...ingat ka lagi mas kailangan ka ni baby ngayun..

wag mo na balikan, uulit ulitin lang yang gagawin sayo kung tatanggapin mo pa. focus ka nalang sa baby mo sis. malalagpasan mo din yan.

Pag my nwla my darting.. Iniwan ka mn ng taty ng anak mo pero sooner my darting dn sa buhay mo un Ay ang baby mo.. Be strong pra sa baby mo..

5y ago

Thank u 😢😢

Hi. Don't be depress para iwas stress dahil nakakasama yan kay baby. God is good. He will make plans for you both. Just be strong po.

Stay strong po. Pray lang malalagpasan mo din po yan. Pagsubok lang po yan I know sis kailangan mo magpakatatag para kay baby

Kaya mo yan momsh,pray lagi khit anu man ang nagyari at khit ano pagsubok.. PRAY ka lang. God hears all your prayers🙏🙏

Be strong momsh, kakayanin mo yan ng mag isa. Hingi ka ng tulong sa family mo. lahat ng yan may balik sa tatay ng anak mo.

alam mo mamsh maswerte kna kse may baby ka maiintindihan din ni baby yan katagalan kung bkit wala syang tatay.

for me ate kung pingplit kna nia.wag mo n po antyin n blikan k nia. kya k nia ulit iwan pagdating ng panhon..

Be strong mommy! Isipin mo po yung baby mo. I know it hurts a lot but continue praying. God will provide. :)