depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

Same hir sis. Pro kinakaya ko. 10months na sa lo ko ngaun, kakayanin natin mga single mom. Pray always

kaya muyan mommy😊 magpaka tatag kalang para kay baby at para sayo nadin, pray kalang palagi😊

difficult times don't last forever.. malalampasan mo din yan mommy. pray lng kay God.

Kaya mo yan sis. Wag papa talo sa depression. Isipin mo na lang si Baby mo. 😘

be strong lng po, gawin lng po inspiration si baby..pray and read bible po

Kaya mo po yan kahit wala ang tatay ng anak mo magpakatatag ka lang po

Be strong momshie n more Prayers. Kaya mo Yan. Para din Kay baby mo.

Stay strong and pray ka lang kay God. Kakarmahin din yun.

Makakaya mo yan...ang isipin mo ang anak mo....godbless

Not worth it mamsh. Focus your attention to your baby