depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Replies

HINDI NIYA KAYO DESERVED. You and your baby are precious, hindi mo siya kailangan. Mas magiging masaya ka if you focus on your baby and your goal. Hindi ka papabayaan ni Lord. 😘

Wag mo na sya habulin sis. Hindi ka papabayaan ni Lord. Isipin mo nalang nilalayo ka ni Lord sa mga taong nakakasama sa buhay mo. And God has a better plan for you 😊

Same situation, momsh. Ako naman last month pa iniwan ng partner ko. Tatagan mo lang loob mo momsh wag ka pa-stress kasi po kawawa si baby!! Laban lang po tayo 💪🏻

same tayo sis. ako iniwan ako ng boyfriend ko na nakabuntis saken dahil sa magulang nya. ayaw saken ng magulang nya tapos etong ex ko walang bayag para ipaglaban kami.

4y ago

Sobrang ayaw na ayw dn sken ng magulang ng asawa ko.. Kse my isang anak n ko..pero pinaglaban nya ko😊 pinalayas sya sa bahay nila ksi mas pinili ako.. Kht nun kinasal kmi hndi unattend parents nya or kht sino sa kamag anak nya dhil sinulsulan ng mgulang ang kmag anak..

Hindi ka nya mahal, wag mo hayaan na maging kawawa ka mummy, be strong lang.. May rason lahat ng mga nangyayaring iyan. Kaya mo yan. Dont settle for less..

kakayanin mo yan sis... wag ka na magpaka stress... isipin mo kapakanan ni baby.. makakasurvive ka din as a single mom.. hindi worth it ganun guy sis...

Hayaan mo sya magpakasasa sa kahibangan nya sis .kung para sayu talaga sya babalik sya pero kung hindi man may ibang nakalaan si God sayu 😔🙂

Jusko kng ako yan kht bumalik pa sya d ko na tatanggapin yan iniwan kna tapos welcome pdn. 🤣😅 be strong momsh ung anak m isipin mo wag sya.

If ever na bumalik siya sayo, wag mo nang balikan. Hindi nyo deserved yung ganyang tao pero if ever man na bumalik siya, sa anak na lang niya.

wag kanang mgpakastress mamsh..gustuhin mu man na mabuo yung family mu para sa baby, peru umalis na sia..iniwan kayu..kaya mu yan mamsh.. 🙏