Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

Ako moms yung partner ko leader kasi sya sa groupo nila nong hindi ko pa siya nakilala kaya nung naging kami nakilala ko yung tropa niya minsan kada sabado may meet up cla at pumupunta kami ...hanggang sa nabuntis ako pero ganun padin minsan pumupunta sila sa bahay mag inoman ..at magagalit ako kasi sumusubra na sila kaya lang ang bait kasi nila at sobrang caring nila sakin lalo na yung bestfreind nung partner ko