WEIRD.

Hello po feeling ko po napaglilihian ko ex ng asawa ko ??‍♀️? Wala naman po ako bitterness, pero everyday ko sya inistalk sa facebook account nya. Mygawd. WHY? HAHAHA!

11 Replies

Woe...same tayo noh...pero hindi po paglilihi yan... Cguro curious lang tayo or medyu na insecure ganern... Or nasa isip natin, ang ganda ko at naging ex niya yun? pero ok lang yan sis.... Just curious lang tayo. 😂😂😂

Nope. I dont think na lihi un. Kasi pag tayong mga buntis,minsan kung ano ano naiisip natin. Kung ano ano nga napapaginipan natin e. Pero wala naman ibig sabihin. Baka dala lang ng pagbubuntis yan mamsh.

Same lagi ko rin pinupuntahan hindi pwede sa isang araw hindi ko titignan acc niya umaabot akong sa punto pati mga acc ng kamag anak niya iniistalk ko na HAHAHAHAHAHA

Heheh parang ang hirap nung sis,,, naiirita ka kc ex ng hubby mu peo ini stalk mu🙂

Same po momsh 🤣 nakakairita lang pag mumuka pero iniistalk kopa din 🤣🤣🤣

Ahaha. My Gahd! Same tayo momsh kakainis pa naman hitsura nung girl hahahaha 😂

Shocks, kalako ako lang hahaha same tayo momsh hahaha

Baka po iniisip ka din nya momsh. Kaya naiisip mu din sya

4y ago

Pero pag buntis kasi,medyo malabo. Kasi pwedeng dahil lang sa pagiisip ng buntis. Minsan kung ano ano naiisip.

hahaha relate

relate🤦