Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

Yung babae nangiistalk sakin eh inadd pa ko sa FB at chinachat ako. Lagi nya tinitignan My Day ko saka active liker sa mga post ko. Kaya nangaasar ako magagandang pics ko at pics namin ng Asawa ko My day ko haha, first GF nya yon. Maganda yung babae half japanese pero di ko bet itsura 😂 basta sinabihan ko "Ayaw kasi ng asawa ko maging mag friends tayo kasi ex ka nya lalo na magkaanak na kami" tapos pag chinachat si Hubby ko ang sagot ni Hubby sa kanya,"Epal mo wag mo ko kausapin wag kang FC sa Asawa ko" haha di ko na kinausap 😂