Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

Yes aq lately lang ex sya ng hubbyq 4yrs ago bago pa maging kme never clang frends sa fb then nung nlman ni girl na kasal na kame bigla nman tsaka nya iadd asawa ko. Buti nalan aq mabait asawa ko d nya inaadd sa knya mismo galing bka daw kc imessage sya. Then gnawa q inadd q un girl ang then she accepted me naman after a week inanfriend dn nya aq hehe... cgro nga narealize nya d na dpt sya nkikigulo pa...