Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

yes. haha kasi ang lakas ng loob ko na may feelings pa yung ex nya. kingina until one night nag message. nagsosorry etc etc. and tama nga kutob ko. may feelings pa. nakakabwisit din kasi almost 3 yrs ulit kasi siyang sinuyo ng hubby ko noon pra maging sila ulit, kaso nagmatigas tong babae and yun nasira buhay ng hubby ko until nagkakilala kami, at naginf kami. inayos namin buhay naming dalaw at bumuo na ng family, tpos yun aftee 2 yrs ulit nagparamdam ang ex niya. Dibaaaa napakakapal? kung kelan ok kami, masaya na sya. saka marerealize ng ex nya na sana tinanggap nalang nya yung hubby ko. Pero syempre di ako papatalo. Paglalaban ko hubby ko kahit unti-unti na kong kinakain ng insecurities ang nagseselos tlga ko kasi nga may anak sila. Tanggap ko naman ung bata. Pero minsan kasi ginagamit lng ng ex nya yung anak nla pra magpunta hubby ko sa kanila. Haha sarap lang manabunot ng ex malandi e no? 😂😂😂 pero buti nalang si hubby wala ng nararamdaman sa ex niya and ako at yung anak nalang niya dun ung priority nya.