Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

Oo tapos nagagalit ako at inaaway sya.. Aaluin nya ako na wag na daw pagusapan yun. Mahal nya ako at ang magiging baby namin yung ex nya ginamit nya lang para makakuha ng info sa bumaril sa papa Nya. As of now pinipilit Kong wag istalk yung girl kaso di ko mapigilan lalo na kung nanahimik ka tapos kung ano pinopost about sayo. I admit insecure ako kasi wala akong work na maipagmamalaki Di kagaya ng ex nya na soon to be teacher hayyss.. Sabi nya ako lang naman so pinipilit Kong Iwasan ex nya