inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Baka naman din madami vitamins na binili mo hindi mo naman inindicate kung ilan. Kase 1,250 mo ultrasound at check up. The rest vitamins. Madami ka siguro binili vitamins or baka may pampakapit din nireseta or kung ano pa

Ang mahal ung first ultra ko 3 months 700 lng e. Plus check up 100 tapos.ung vitamis ko dalawa pangisang buwan na . Bali nasa 1500 lang tapos 2nd ultra ko 650 lng 7 months ako nakita na ung gender nung baby .

Mahal sya sis... Sa sta.teresita gen.hospital dto sa banawe qc..ang transV. 400 ang pelvic 100 pesos lang..ang doctors fee qo sa OB 500.. ang mga vits qo for 1month inaabot aqo ng 500-600 lang.

480 po transvi ko tapos 600 po ang pelvic ultrasound.. 400 po check up. Vitamins ko po is 1kto2k kase branded po kinukuha ko. Nkadepende din po kase sa hospital kung private or government

You can also visit your area's health center for a free check up, i think they're also giving away prenatal supplements for free. Balik ka nlang sa private OB mo every Ultrasound. 😉

Ang mahal ng ultrasound.. dto samin 800 lang ultrasound private hospital pa. Checkup ko libre lang dahil sa healthcard ko bnabawas. Tpos vitamins ako na mismo bumibili sa mercury.

Ako nga po 5k inaabot kada check up ko kasama na ang mga gamot at ultrasound jan. Hindi aq nanghihinayang sa pera basta para kay baby at masigurado kung safe ang baby ko.

Me also vitamins 900 and doctors Fee 300 1200 every month. Iniisp ko nga mg barangay health center nlang sayang pa masasave ko for my baby. Dapat mging practikal

Medyo mahal po..siguro mahal s ospital na pinag ultrasound nyo po at checkup... pero kung ok namn po si baby at ok s inyo... its up to u po... godbless u and baby

Mahal ng ultrasound mo momsh, 400 lang ultrasound. Baka dipende po sa hospital, private ka po ba nag paultrasound? Kasi if semi private po hindi tataas ng ganyan