inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Baka naman din madami vitamins na binili mo hindi mo naman inindicate kung ilan. Kase 1,250 mo ultrasound at check up. The rest vitamins. Madami ka siguro binili vitamins or baka may pampakapit din nireseta or kung ano pa