inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Mura na po Mommy, sakin kasi inabot ng almost 5k dahil nagbalik ng 2 beses sa OB. 700 fee ng OB sa private Hospital na pinuntahan ko, plus TVS and vitamins.

mura pa yan sis, depende kase sa hospital or clinic... check up ko nga sa OB ko 600 na agad, ang tvs 1k- 1.5k pero pag pelvic ultrasound mas mas mahal pa.

ang mahal 300 lng po ultrasound ko. 200 sa check up. sa hospital pa po yan ng mga buntis . vitamins ko 10 isa ung pampakapit 38 isa plus gatas 🤣

sa clinica manila po checkup palang 700 na,ultrasound 1500 tapos iba pa bayad sa vitamins. depende kung anong vitamins un.hays sobrang mahal😟

ako nga po 5k inaabot kada check up..pero ok lang para sa safety namin ni baby..pwera pa dun biglaan balik sa ob dahil nagka spotting..

dto puro private samin mhal ng ultrasound 1200 plus check up 700.. and vitamins pa..eh times 2 bayad ko lagi sa ultra ksi kambal..

Yes po mura na yan first check up ko almost 4k binayaran ko wala pang labs TVS lang at Multivitamins saka consultation fee

Saang ospital ba yan? Baka premium mala manila med, cardinal o st lukes. Sa ob ko pang tvs 850 pag pelvic 350 nalang.

ang mahal ng utz.. pde cguro sa ibang clinic mas mura. Pero ung check up fee mura na. Sakin kasi 500 every check up.

Check up ko with my private ob is 400 kasama na ultrasound. Minsan napapamahal lang dahil sa vits. and medicines