inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Ang mahal ung first ultra ko 3 months 700 lng e. Plus check up 100 tapos.ung vitamis ko dalawa pangisang buwan na . Bali nasa 1500 lang tapos 2nd ultra ko 650 lng 7 months ako nakita na ung gender nung baby .