In my last ultrasound 7months pregnant ako non . Breech position si baby.. now 8 months pregnant na ko. Ang worry ko lang baka d parin sya nakapwesto.. ano po kaya pwede gawin para pwesto n sya. Ayoko kc ma CS..

15 Replies

Kumusta naman ung baby ko, cephalic sya mula utz ng 18 weeks... Nung nag 30 weeks umikot sya to breech 😅🤣 lakas ng trip

magpatugtog daw po kayo ng music sa may bandang puson or gamitan daw po ng flashlight then kausapin din po si baby hehe

Try mo magpasound po itapat mo s pemepem mo.. Wag lng malkas..

Talk to your baby momsh

Nagpa utz kanab sis